Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại công ty điện lực Bình Dương - Nguyễn, Thùy Linh
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường đại Học Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu liên quan. Chương 2. Thực trạng chất lượng dịch vụ khách hàng tại công ty điện lực Bình Dương giai đoạn 2015-2017. Chương 3. Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại PCBD