(untitled) - Trần, Thị Hồng; Hà, Thanh Vân (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 88220121; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 30%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảoTr.146-154; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam. Trường đại Học Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Khái lược về lí thuyết liên văn bản và tiểu thuyết Nguyễn Bình Phương. Chương 2. Tính liên văn bản trong tiểu thuyết Nguyễn Bình Phương: Sự ảnh hưởng, trích dẫn và pha trộn thể loại. Chương 3. Tính liên văn bản trong tiểu thuyết Nguyễn Bình Phương: Sự dung hợp văn hóa
Keywords: Luận văn; Văn học Việt Nam -- Liên văn bản -- Tiểu thuyết; Tiểu thuyết -- Nguyễn Bình Phương -- Liên văn bản