Kinh doanh vì cộng đồng: Con đường toàn cầu tốt đẹp hơn - Solberg, Rino (Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Better Globe Việt Nam, 2019)
Chia sẻ chi tiết về dự án â€œKinh doanh vì cộng đồngâ€ của chính tác giả cho đất nước Việt Nam, nhằm mang lại kết quả tốt cho nhiều người nghèo, có tác động lớn đến địa phương cũng như môi trường toàn cầu, góp phần phủ xanh nhiều vùng đất, cải thiện môi trường sinh thái xanh sạch cho toàn thế giới