Phong cách quản trị Park Hang Seo - Lê, Huy Khoa (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Kể lại câu chuyện và cách làm việc, vận hành tạo ra kỳ tích U23 Việt Nam của huấn luyện viên Park Hang Seo; đồng thời giới thiệu về đặc tính quản trị doanh nghiệp của người Hàn Quốc, đưa ra những bài học kinh nghiệm quý giá trong việc tổ chức, quản trị đi đến thành công