Tại sao người thành đạt hay dùng ví dài ? - Junichiro, Kameda (Tri thức; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2018)
Tên sách tiếng Nhật: ç¨¼ãäººã¯ãªãœã€é•·è²¡å¸ƒã‚’ä½¿ã†ã®ã‹?; Từ những kinh nghiệm của một cố vấn thuế tài giỏi, tác giả chỉ cho chúng ta cách chi tiêu hợp lý, cách kiểm soát â€œđầu raâ€ của tiền, và cả cách tiết kiệm giúp cải thiện tình hình tài chính