4 nguyên tắc thực thi - McChesney, Chris (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Viện Quản lý PACE, 2018)
Đưa ra những nguyên tắc trong 4DX giúp mọi nhà lãnh đạo có khả năng vượt ra khỏi tầm nhìn của mình để thực thi chiến lược quản lí một cách hoàn hảo