Sổ tay pháp luật lao động - Nguyễn, Hữu Phước (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày những vấn đề cơ bản của pháp luật lao động Việt Nam: Tuyển dụng lao động và thử việc; hợp đồng lao động; đào tạo nghề; đối thoại xã hội; thời giờ làm việc; thời giờ nghỉ ngơi; tiền lương; kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất; an toàn lao động, vệ sinh lao động...