(untitled) - Nguyễn, Ánh Tuyết; Đại học Huế (Giáo dục], 2006)
Gồm 5 chương: Khái niệm chung về văn hóa; quá trình hình thành và phát triển hành vi văn hóa; nội dung, phương pháp giáo dục hành vi văn hóa cho trẻ dưới 6 tuổi; giáo dục hành vi văn háo cho trẻ đặc biệt.
Keywords: Khoa học giáo dục -- Giáo dục văn hóa -- Trẻ em; Giáo dục trẻ em -- Hành vi văn hóa