(untitled) - Phan, Văn Khải; Nguyễn, Minh Triết (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu những trước tác về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Thủ tướng Phan Văn Khải và một số bài viết phác hoạ rõ nét những hoạt động của thủ tướng trên một số lĩnh vực cũng như các vấn đề quan trọng của đất nước
Keywords: Chính trị gia -- Phan Văn Khải; Phan, Văn Khải -- 1933 - 2018