Đồ gốm sứ Châu Âu tại Bào tàng Cổ vật Cung đình Huế - Trương, Philippe (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày sơ lược về gốm sứ châu Âu tại Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế. Giới thiệu nguồn gốc, đặc trưng của từng nhóm hiện vật làm sáng tỏ mối liên hệ giữa cổ vật vật với phong tục tập quán, văn hóa, chính trị, ngoại giao qua từng giai đoạn lịch sử của Triều Nguyễn