(untitled) - Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương, 2018)
Kỷ yếu gồm có 65 bài tham luận tóm tắt về phương pháp nghiên cứu và giảng dạy ngữ văn trong nhà trường.
Keywords: Hội thảo khoa học; Giáo dục -- Ngữ văn -- Nghiên cứu -- Dạy học -- Kỷ yếu tóm tắt; Dạy học ngữ văn -- Kỷ yếu tóm tắt