Kỷ yếu hội thảo khoa học "Giảng dạy hòa hợp tích cực các môn lý luận chính trị tại trường đại học Thủ Dầu Một" - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2018)
Nội dung gồm có 2 phần: Phần 1. Thực hiện giảng dạy hòa hợp tích cực các môn lý luận chính trị tại trường đại học Thủ Dầu Một. Phần 2. Một số kỹ thuật thiết kế, tổ chức khóa học trực tuyến theo phương thức giảng dạy hòa hợp tích cực.