Kỷ yếu hội thảo khoa học "đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học theo AUN-QA" - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2017)
Kỷ yếu gồm có 38 bài tham luận xoay quanh vấn đề về đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học theo AUN-QA.