Bài tập nguyên lý kế toán - Phạm, Quốc Thuần (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Gồm lý thuyết và bài tập về báo cáo tài chính, tài khoản và ghi sổ kép, tính giá các đối tượng kế toán, chứng từ, sổ sách kế toán và kiểm kê, kế toán các nghiệp vụ kinh doanh chủ yếu trong công ty sản xuất