Kỷ yếu tóm tắt liên kết vùng thúc đẩy sự phát triển kinh tế Đông Nam Bộ - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2018)
Nội dung gồm có 41 bài tham luận tóm tắt xoay quanh vấn đề liên kết vùng và phát triển kinh tế Đông Nam Bộ.