Kỷ yếu hội thảo quốc tế Công tác xã hội và an sinh xã hội trong bối cảnh cộng đồng ASEAN: Hội nhập và phát triển bền vững - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh (2017)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả về vấn đề công tác xã hội và an sinh xã hội như: Phát triển công tác xã hội ở Việt Nam: Khuyến nghị của quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF); Thực trạng đào tạo công tác xã hội tại Việt Nam hiện nay; Phát triển nghề công tác xã hội Bình Dương và vai trò của Đại học Thủ Dầu Một; Nâng cao giá trị, kiến thức và kỹ năng công tác xã hội chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu luật hóa nghề; Một số yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công tác xã hội đối với người lao động nhập cư ở khu vực kinh tế ngoài nhà nước ở Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh...