(untitled) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh; Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương, 2017)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả về vấn đề công tác xã hội và an sinh xã hội như: Phát triển công tác xã hội ở Việt Nam: Khuyến nghị của quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF); Thực trạng đào tạo công tác xã hội tại Việt Nam hiện nay; Phát triển nghề công tác xã hội Bình Dương và vai trò của Đại học Thủ Dầu Một; Nâng cao giá trị, kiến thức và kỹ năng công tác xã hội chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu luật hóa nghề; Một số yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công tác xã hội đối với người lao động nhập cư ở khu vực kinh tế ngoài nhà nước ở Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh...
Keywords: Kỷ yếu; Công tác xã hội -- Việt Nam -- Kỷ yếu; An sinh xã hội -- Việt Nam -- Kỷ yếu