Bài tập Kế toán tài chính - Hồ, Xuân Thủy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung gồm 3 phần; Ph.1: Bài tập kế toán tài chính chuyên ngành 1; Ph.2: Bài tập kế toán tài chính chuyên ngành 2; Ph.3: Bài tập kế toán tài chính chuyên ngành 3