Giáo trình giải tích 1 - Nguyễn, Đình Huy (Đại học Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 5 chương trình bày các nội dung; Giới hạn của dãy số; Giới hạn của hàm số một biến số; Đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số; Phép tính tích phân của hàm số một biến số; Phương trình vi phân thường