Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ tại các chi cục thuế trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Huỳnh, Thị Hải Hà
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 80 34 03 01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.117-118; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại Học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Tổng quan các đề tài nghiên cứu liên quan. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu. Chương 4. Kết quả nghiên cứu và bàn luận