(untitled) - Huỳnh, Thị Hải Hà; Phan, Đức Dũng (Bình Dương, 2019)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 80 34 03 01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.117-118; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại Học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Tổng quan các đề tài nghiên cứu liên quan. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu. Chương 4. Kết quả nghiên cứu và bàn luận
Keywords: Luận văn; Kiểm soát nội bộ -- Yếu tố ảnh hưởng -- Sự hữu hiệu -- Chi cục thuế Bình Dương (Việt Nam)