Quản lý ứng dụng công nghệ thông tin tại sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước - Nguyễn Văn Thành
Chuyên ngành:Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại Học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước. Chương 2. Thực trạng quản lý ứng dụng công nghệ thông tin tại sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước. Chương 3. Biện pháp quản lý ứng dụng công nghệ thông tin tại sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước