Nghệ thuật nói trước công chúng - Carnegie, Dale (Dân trí; Công ty Văn hóa Minh Tân, 2019)
Trình bày những phương pháp giúp bạn nâng cao kỹ năng và sự tự tin khi giao tiếp, diễn thuyết; phát triển các mối quan hệ và thành công hơn trong công việc, cuộc sống