Nam Bộ qua ngôn từ - Hồ, Xuân Mai (Chính trị Quốc gia, 2019)
Tập hợp bài viết trình bày các đặc điểm về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, phong cách diễn đạt của người Việt Nam Bộ. Qua đó, giúp chúng ta nhận diện được đặc điểm văn hóa của người Việt Nam Bộ qua lớp từ ngữ mà họ sử dụng