Tại sao chúng ta không hạnh phúc ? - Phi Tuyết (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2018)
Chia sẻ những kiến thức mang tính khoa học về cuộc sống cùng những suy ngẫm, quan điểm khác lạ về vũ trụ, lịch sử loài người, cách mạng nông nghiệp-công nghiệp-công nghệ, chủ nghĩa tiêu dùng, giáo dục...