Mỹ thuật vẽ ký họa - Gia Bảo (Mỹ Thuật, 2013)
Luyện vẽ ký họa là vấn đề cơ bản hết sức quan trọng, có thể trực tiếp giúp bạn nâng cao năng lực sáng tạo và phác họa, là một trong những tài liệu giảng dạy không thể thiếu của các học viện mỹ thuật. Nhưng luyện vẽ ký họa, mà vẽ cho được tốt lại là một vấn đề khác, có nhiều người đã bỏ ra rất nhiều thời gian nhưng vẫn không có kết quả. Tài liệu này đã cố gắng bám sát yêu cầu của người học vẽ, dùng từ giản hóa, phối hợp với hình vẽ để giới thiệu cùng các bạn.