Khảo sát thành phần hóa học và thử nghiệm hoạt tính gây độc tính tế bào ung thư từ cao ethyl acetate của lá cây sú trắng (Aegiceras floridum) - Lưu, Huỳnh Vạn Long
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một. Khoa Khoa học Tự nhiên; Tài liệu tham khảo tr.246-247; Đề tài gồm có 4 chương: Chương 1. Tổng quan. Chương 2. Thực nghiệm. Chương 3. Kết quả và thảo luận. Chương 4. Kết luận và kiến nghị