Kinh tế Đông Nam Bộ từ thế kỷ XVII đến nửa đầu thế kỷ XIX - Phan, Thị Lý
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một. Khoa sử; Tài liệu tham khảo tr.134-137; Đề tài gồm có 3 chương: Chương 1. Những điều kiện để phát triển kinh tế Đông Nam Bộ giai đoạn từ thế kỷ XVII đến nửa đầu thế kỷ XIX. Chương 2. Kinh tế nông nghiệp ĐNB từ thế kỷ XVII đến nửa đầu thế kỷ XIX. Chương 3. Kinh tế thủ công nghiệp và thương nghiệp ĐNB từ thế kỷ XVII đến nửa đầu thế kỷ XIX