Đánh giá sự hữu hiệu và các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động hệ thống kiểm soát nội bộ tại công ty TNHH MTV công trình đô thị Bình Dương - Bùi, Dương Phương Thảo
Chuyên ngành:Kế toán; Mã số: 18340301; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại Học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Tổng quan nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý luận về hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp. Chương 3. Thực trạng hệ thống kiểm soát nội bộ tại công ty TNHH MTV công trình đô thị Bình Dương. Chương 4. Phương pháp vfa kết quả kiểm định các nhân tố ảnh hưởng đến sụ hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ tại công ty TNHH MTV công trình đô thị Bình Dương.