Vật lý và ứng dụng - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2017)
Kỷ yếu gồm có 26 bài tham luận nghiên cứu về vật lý và ứng dụng: điển hình như các báo cáo: Không gian phụ trội-nơi khơi nguồn các tương tác cơ bản; Khảo sát sự hấp thụ sóng điện từ của siêu vật liệu ở giải tần số GHz bằng mô phỏng...