Ngày hội khoa học cán bộ, giảng viên trẻ và học viên cao học lần thứ I - năm 2017 - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2017)
Kỷ yếu tập hợp các bài tham luận tóm tắt của cán bộ, giảng viên và học viên cao học thuộc trường đại học Thủ Dầu Một, nghiên cứu về các lĩnh vực như: Kinh tế, Kế toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Giáo dục, Công nghệ sinh học, Ngữ văn...