Văn học Đông nam Bộ thế kỷ XX - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2017)
Kỷ yếu gồm có 38 bài tham luận nghiên cứu về văn học Đông Nam Bộ thế kỷ XX và văn học đương đại Đông Nam Bộ từ nhiều góc độ như: Nghiên cứu từ quan niệm nghệ thuật, Nghiên cứu từ lý thuyết phê bình sinh thái, Nghiên cứu các vấn đề xã hội, con người, nghiên cứu về tầm quan trọng của văn học Đông Nam Bộ...