Công nghệ sinh học và sinh học ứng dụng khu vực Đông Nam Bộ lần thứ 1-2017 - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2017)
Bao gồm 30 bài tham luận nghiên cứu về lĩnh vực công nghệ sinh học và sinh học ứng dụng như: Thử nghiệm khả năng tăng trưởng nang lông trên chuột nhắt trắng dưới tác động của nano vàng và dịch chiết Đông trùng hạ thảo; Điều chế vật liệu carbon nano để nhuộm tế bào ung thư; Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp vùng Đông Nam Bộ.