Hội thảo khoa học cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) và hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2016)
Kỷ yếu gồm có 26 bài tham luận, chia làm 2 phần: Phần 1. Quản trị kinh doanh. Phần 2. Tài chính kế toán