Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016 - 2017 - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2017)
Kỷ yếu gồm có 57 bài nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một về các lĩnh vực như: pháp luật; giáo dục; công nghệ sinh học; kinh tế...