Những vấn đề cốt lõi về kinh tế, văn hóa, xã hội và đối ngoại trong dự thảo các văn kiện trình đại hội XII của Đảng - Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh (Đại học Quốc gia, 2016)
Kỷ yếu bao gồm 31 bài tham luận về các nội dung: Đánh giá những thành tựu và hạn chế của 30 năm đổi mới; đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế, tái cơ cấu nền kinh tế trong thời gian tới; tiêu chí công nghiệp theo hướng hiện đại; đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục...