Hội thảo khoa học "Xây dựng chuẩn đầu ra ngành sư phạm lịch sử và sư phạm địa lý theo hướng tiếp cận CDIO-nhu cầu và giải pháp" - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2016)
Kỷ yếu gồm có 3 phần: Phần 1. Những vấn đề chung về CDIO và kinh nghiệm xây dựng chuẩn đầu ra theo hướng tiếp cận CDIO của các ngành khác. Phần 2. Xây dựng chuẩn đầu ra theo hướng tiếp cận CDIO cho ngành sư phạm lịch sử và địa lý. Phần 3. Xây dựng chuẩn đầu ra cho các học phần theo hướng tiếp cận CDIO