Hội thảo nền tảng công nghệ thông tin truyền thông trong hoạt động thông tin thư viện phục vụ đổi mới giáo dục đại học, cao đẳng thời kỳ hội nhập - Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế (2016)
Kỷ yếu gồm 2 phần: Phần 1. Công nghệ thông tin - truyền thông trong hoạt động thông tin - thư viện. Phần 2. Tài nguyên thông tin - đánh giá mức độ hài lòng của người dùng tin thư viện.