Hội thảo khoa học "công nghệ xây dựng hướng đến phát triển bền vững" - TrườngĐại học Thủ Dầu Một (2016)
Kỷ yêu gồm có 27 bài tham luận nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật xây dựng và phát triển bền vững như: "Ảnh hưởng của ăn mòn dầm thép đến khả năng chịu lực của cầu thép - bê tông cốt thép liên hợp giản đơn dưới tác dụng của hoạt tải xe; Thiết kế và chế tạo mô hình cần trục tháp kết hợp với vận thăng phục vụ dạy học ngành xây dựng..."