Định hướng công tác bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên trung học năm 2016 - TrườngĐại học Thủ Dầu Một (2016)
Kỷ yếu gồm có 36 bài tham luận, nghiên cứu về vấn đề định hướng công tác bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên trung học năm 2016 như: "Những vấn đề cơ bản của công tác bồi dưỡng giáo viên theo định hướng đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo; Một số định hướng trong công tác bồi dưỡng giáo viên trung học..."