Hội thảo khoa học giảng dạy và học tập bộ môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh trong các trường đại học, cao đẳng hiện nay - TrườngĐại học Thủ Dầu Một (2016)
Nội dung gồm có 3 phần: Phần 1. Nội dung, chương trình và các giải pháp đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, đánh giá nhằm nâng cao kết quả bộ môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin. Phần 2. Các giải pháp đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, đánh giá nhằm nâng cao kết quả môn tư tưởng Hồ Chí Minh. Phần 3. Các giải pháp đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, đánh giá nhằm nâng cao kết quả bộ môn đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.