Hội thảo vấn đề xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2015)
Nội dung gồm có 3 phần: Phần 1. Đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng và sự tham gia của nhân dân trong xây dựng và vận hành bộ máy nhà nước. Phần 2. Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Phần 3. Thực tiễn xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.