Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2014-2015 - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2015)
Nội dung gồm có 35 bài tham luận của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một, nghiên cứu về các lĩnh vực như: Tôn giáo; Khoa học xã hội; Khoa học tự nhiên; Giáo dục...