Hội thảo khoa học Những vấn đề giới và gia đình ở nam Bộ trong bối cảnh toàn cầu hóa - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2015)
Nội dung gồm có 3 phần: Phần 1. Những vấn đề lý luận chung về giới và gia đình. Phần 2. Những vấn đề giới ở Nam Bộ trong bối cảnh toàn cầu hóa. Phần 3. Những vấn đề gia đình ở Nam Bộ trong bối cảnh toàn cầu hóa.