Pháp luật kinh doanh bảo hiểm - Bài tập và tình huống - Bùi, Thị Hằng Nga (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giúp nắm rõ và vận dụng các quy định của pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm qua các câu hỏi tự luận, câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi nhận định đúng sai và giải thích, bài tập tính toán, bài tập tình huống