Một số vấn đề trong giảng dạy và thực tiễn ngành xây dựng - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2015)
Nội dung gồm có 17 bài tham luận nghiên cứu những vấn đề trong giảng dạy và xây dựng như: "Áp dụng CDIO nâng cao chất lượng đào tạo kỹ sư xây dựng; Phân tích ứng xử uốn của dầm bê tông cốt thép xét sự tương tác bê tông và cốt thép bằng ansys..."