Phân tích hoạt động kinh doanh - Trần, Thụy Ái Phương (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày những vấn đề chung về phân tích hoạt động kinh doanh. Phân tích kết quả sản xuất, giá thành, tình hình tiêu thụ, lợi nhuận và báo cáo tài chính trong hoạt động kinh doanh