Luật hình sự Việt Nam - Trần, Thị Quang Vinh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu khái quát về Luật hình sự Việt Nam. Phân tích các yếu tố liên quan đến tội phạm, hành vi phạm tội và hệ thống hình phạt, các biện pháp tư pháp được quy định trong Luật hình sự Việt Nam