Hội nghị khoa học & công nghệ lần thứ 14 - Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung gồm 31 bài tham luận, nghiên cứu về các lĩnh vực địa tin như: "Khả năng cải thiện độ chính xác định vị điểm khi kết hơpk GPS và SBAS; Kết hợp dữ liệu đo Side Scan Sonar và đo sâu hồi âm đơn tia trong minh giải địa hình đáy sông/biển; Thiết kế hình thức bản đồ thống kê đa tỉ lệ với phương pháp đồ giải..."