Tự học lập trình Python căn bản - Vũ, Hải Quân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu khái niệm về lập trình, lập trình trên Python. Hướng dẫn kiến thức, hệ thống bài tập trắc nghiệm, bài tập lập trình về ngôn ngữ lập trình Python: Làm quen với Python và Jupyter notebook; hàm, code; câu lệnh điều kiện; câu lệnh lặp; giải thuật